Kính chúc quý thầy cô trường THCS-THPT Diên Hồng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thứ hai, 1/3/2021, 10:23
Lượt đọc: 178

TRƯỜNG THCS-THPT DIÊN HỒNG ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày thứ hai 01/3/2021, Trường THCS-THPT Diên Hồng đã tổ chức đón Đoàn sinh viên thực tập của Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Nguyễn Tất Thành về thực tập sư phạm tại trường.

Tham gia đợt thực tập sư phạm có 41 sinh viên, trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia các hoạt động giáo dục của nhà trường như: tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Tại buổi đón tiếp đoàn, thầy Ngô Lập Thu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng các sinh viên tham gia thực tập sư phạm đồng thời phổ biến một số thông tin về nhà trường. Thầy Hiệu trưởng chúc các em sinh viên cố gắng hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm, nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt trong học tập và sinh hoạt cho các sinh viên thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Thạc sĩ Nguyễn Thành Ngọc Bảo giảng viên khoa Ngữ văn trường Đại học sư phạm TPHCM và Thạc sĩ Trần Thị Trúc Duyên giảng viên khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thay mặt toàn thể sinh viên trong đoàn đã dành tặng bó hoa tươi thắm để cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh đồng thời hứa sẽ nỗ lực tham gia các hoạt động của nhà trường, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Tác giả: Trương Triều Nhựt
Nguồn tin: Trường Diên Hồng

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164