Kính chúc quý thầy cô trường THCS-THPT Diên Hồng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thứ ba, 26/1/2021, 10:0
Lượt đọc: 96

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC VÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - Ngày 21/01/2021

Ngày 21/01/2021, Chi bộ trường THCS-THPT Diên Hồng đã tổ chức Lễ trao Quyết định Đảng viên Chính thức cho hai đồng chí là đồng chí Trương Triều Nhựt và đồng chí Nguyễn Hùng Vương, chi bộ cũng tiến hành làm lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hồng Đình Phúc - Giáo viên Ngữ Văn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu và toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ.

Mở đầu là phần Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hồng Đình Phúc - Giáo viên Ngữ Văn. 

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hồng Đình Phúc đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Lập Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hồng Đình Phúc; tập thể Công đoàn, chi Đoàn giáo viên tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hồng Đình Phúc sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tiếp theo sau đó là phần trao quyết định Đảng viên chính thức cho hai đồng chí là đồng chí Trương Triều Nhựt và đồng chí Nguyễn Hùng Vương sau thời gian 12 tháng thử thách. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Lập Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Trương Triều Nhựt và đồng chí Nguyễn Hùng Vương.

Tác giả: Trương Triều Nhựt
Nguồn tin: Chi bộ Trường THCS-THPT Diên Hồng

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164