Thứ ba, 20/4/2021, 7:13

LỄ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào sáng thứ hai (19/4/2021), thầy trò trường THCS - THPT Diên Hồng long trọng, thành kính tổ chức lễ giỗ và dâng hương lên Quốc tổ Hùng Vương với tất cả lòng biết ơn sâu sắc.

Đến tham dự buổi lễ, trường vinh dự đón các quý vị đại biểu, khách quý :
Về phía Ban lãnh đạo nhà trường: Thầy Ngô Lập Thu - Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Kim Chung - Phó Bí thư chi Bộ - Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Mộng Thu - Phó Hiệu trưởng.
Về phía đại diện Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường: Đại diện CMHS củatrường.
Cùng toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm và các em học sinh trường THCS-THPT Diên Hồng.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, Thầy Ngô Lập Thu - Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn về ngày Giỗ Quốc tổ mùng 10/3 Âm lịch.

Một số hình ảnh của buổi lễ: (Hình ảnh do Ban truyền thông cung cấp)

Nguồn tin: Trường THCS-THPT Diên Hồng