Kính chúc quý thầy cô trường THCS-THPT Diên Hồng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thứ hai, 8/3/2021, 7:53
Lượt đọc: 243

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021.

Sáng ngày 08/3/2021, Trường THCS-THPT Diên Hồng tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Đến với hội thi có 12 giáo viên là GVCN các lớp, đây là những giáo viên đã đạt nhiều thành tích về công tác chủ nhiệm lớp trong nhiều năm và được các tổ chuyên môn đề cử.

Tại hội thi này, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi:Trình bày biện pháp góp phần xây dựng nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp; Thực hành một tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp theo kế hoạch nhà trường.

Cô Lê Thị Mộng Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đang phổ biến các quy định về hội thi đến các GVCN

Các thầy cô GVCN đang nghiệm túc thực hiện phần thi

Hội thi GVCN lớp giỏi cấp trường là hoạt động chuyên môn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp tại nhà trường. Đây là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ quan trọng, tạo điều kiện cho các giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp và giáo dục đạo đức học sinh. Qua đó, giúp nhà trường làm tốt công tác phát hiện, tuyên dương và phát triển đội ngũ GVCN lớp, góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường. Đồng thời, có sự đánh giá chính xác về việc tổ chức hội thi ở cấp cơ sở cũng như về năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp cho đội ngũ GVCN lớp.

Tác giả: Trương Triều Nhựt
Nguồn tin: Trường Diên Hồng

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164