Thứ hai, 15/10/2018, 0:0

Học sinh Khối 12 tham quan ngoại khóa Bến Nhà Rồng.

Sáng ngày 14/10/2018, học sinh khối 12 - Ban Xã Hội trường THCS-THPT Diên Hồng đã có chuyến tham quan ngoại khóa tại Bến nhà rồng. Đây là một hoạt động trong chương trình dạy học môn Lịch Sử của nhà trường nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tiếp thu kiến thức thực tiễn.
Bến nhà rồng là di tích mang những ý nghĩa to lớn, in đậm dấu ấn thời gian và lịch sử của dân tộc, là nơi lưu truyền rất nhiều các tư liệu, hiện vật quý giá.
Chuyến đi tham quan ngoại khóa không chỉ giúp các em học sinh thư giãn sau những giờ học tập trên lớp mà còn là cách để học hỏi, tiếp nhận những kiến thức thông qua hoạt động thực tế thiết thực.

Tác giả: Trường Diên Hồng