Kính chúc quý thầy cô trường THCS-THPT Diên Hồng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thứ năm, 14/5/2020, 0:0
Lượt đọc: 818

ĐÁNH GIÁ GÓP Ý CHUẨN NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN.

Quý thầy cô vui lòng đọc kỹ nội dung trong bài viết bên dưới và nội dung hướng dẫn trong file đính kèm theo từng tổ.

Về đánh giá chuẩn giáo viên theo Thông tư 20, năm học 2018-2019, GV đã tự đánh giá. Trong năm học 2019-2020 ngoài việc tự đánh giá, GV trong tổ sẽ đánh giá và góp ý lẫn nhau. (Đính kèm TT20 về quy định đánh giá để quý thầy cô tham khảo)
Thầy, cô đánh giá và cho góp ý kiến cho tất cả đồng nghiệp trong tổ thông qua file đính kèm bên dưới (Theo từng tổ), quý thầy cô vui lòng tải file và làm theo hướng dẫn của đầu trang (Lưu ý: Sử dụng Office 2010 trở lên để mở file)

Quý thầy cô chỉ đánh giá theo từng tiêu chí, không thực hiện xếp loại cuối cùng.

 

Phần xếp loại kết quả đánh giá quý thầy cô tham khảo để khi đánh giá đồng nghiệp tại các tiêu chí tránh vi phạm các mục yêu cầu.

a) Đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên ở mức tốt: Có tất cả các tiêu chí đạt từ mức khá trở lên, tối thiểu 2/3 tiêu chí đạt mức tốt, trong đó có các tiêu chí tại Điều 5 Quy định này đạt mức tốt;
b) Đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên ở mức khá: Có tất cả các tiêu chí đạt từ mức đạt trở lên, tối thiểu 2/3 tiêu chí đạt từ mức khá trở lên, trong đó các tiêu chí tại Điều 5 Quy định này đạt mức khá trở lên;
c) Đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên ở mức đạt: Có tất cả các tiêu chí đạt từ mức đạt trở lên;
d) Chưa đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên: Có tiêu chí được đánh giá chưa đạt (tiêu chí được đánh giá chưa đạt khi không đáp ứng yêu cầu mức đạt của tiêu chí đó).

 

Thời gian nộp đánh giá góp ý đồng nghiệp từ ngày 11/06/2020 đến hết ngày 15/06/2020. Sau thời hạn trên, lãnh đạo nhà trường sẽ tổng hợp và gửi file về cho Tổ trưởng kèm ds giáo viên không làm thực hiện đánh giá.

Nộp file đánh giá vào mail: danhgiacnn@gmail.com

 

 

Lưu ý:
1. Các ý kiến đóng góp đồng nghiệp chỉ có Hiệu trưởng biết tên người góp ý.

2. Quý thầy cô, anh chị vui lòng đọc kỹ hướng dẫn nhập đánh giá trong file.

 

Sau khi tổng hợp, sẽ chuyển các ý kiến về tổ (không có tên người góp ý)
Xin chân thành cám ơn.

86