Thứ tư, 8/8/2018, 0:0

Tập huấn "Trường học kết nối" năm học 2018-2019

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2018 Trường THCS-THPT Diên Hồng đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm “Trường học kết nối” cho toàn thể giáo viên trong toàn trường về cách sử dụng tài khoản, sửa đổi thông tin cá nhân, cách sinh hoạt chuyên môn và tạo bài học trên “ Trường học kết nối”.

Qua buổi tập huấn, giáo viên đã được thực hành cách vào tài khoản cá nhân mình để sửa đổi  thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, email, thay đổi ảnh thẻ,…Đặc biệt hơn là giáo viên đã hiểu rõ hơn về  cách sinh hoạt chuyên môn trên “trường học kết nối”, cách chọn chủ đề sinh hoạt chuyên môn, mời thành viên tham gia, thảo luận nhóm, tải file gửi các ý kiến lên phần mềm,…

(Thầy Trương Triều Nhựt - GV bộ môn Tin học hướng dẫn thao tác trên trường học kết nối)

Trong buổi tập huấn, giáo viên cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc khi sử dụng trường học kết nối và đã được thầy Ngô Lập Thu và cô Vũ Thị Kim Chung giải đáp tháo gỡ vướng mắc. Qua buổi tập huấn giáo viên có thêm một lĩnh vực ứng dụng CNTT, môi trường mới để sinh hoạt chuyên môn, trao đổi chia sẻ với đồng nghiệp.

Tác giả: Trường Diên Hồng