Kính chúc quý thầy cô trường THCS-THPT Diên Hồng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thứ hai, 29/7/2019, 0:0
Lượt đọc: 2149

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG STEM.

Nhằm giúp giáo viên tiếp cận bài học, xây dựng kế hoạch bài dạy, vận dụng kiến thức liên môn, cũng như áp dụng dược các phương pháp trong dạy học theo định hướng STEM, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, trường THCS – THPT Diên Hồng đã tiến hành bồi dưỡng chuyên môn vào các ngày 22, 23, 24/7/2019 với nội dung gắn với mục đích như trên.

 Trong 3 ngày tập huấn, các báo cáo viên đã triển khai đến giáo viên những nội dung như: Xác định vấn đề Stem, Công cụ xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng Stem, Phân tích và đánh giá phương pháp thực hiện. Đặc biệt, trọng tâm của đợt tập huấn là các báo cáo viên đã hướng dẫn giáo viên chia nhóm thực hành thiết kế tiết dạy thực tế theo từng môn (giáo án, phương thức thực hiện, công cụ hỗ trợ,…). Các giáo viên tham gia tập huấn với tinh thần hào hứng, tích cực.

 Kết quả là toàn thể giáo viên đã nắm được nội dung cốt lõi của phương pháp dạy học theo định hướng Stem. Từ đó, biết cách xây dựng và thiết kế giáo án theo định hướng STEM một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn chuyên đề:

 

Tin cùng chuyên mục

86